+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Bookmark and Share
Đã đến thời điểm đầu tư mua nhà đất, bất động sản hay chưa?
Cập nhật: 10:19 25/03/2015

- Đã đến thời điểm xuống tiền đầu tư bất đông sản chưa?

- Đã đến lúc mua nhà đất để đầu tư kinh doanh hay chưa?

- Thời điểm này nên mua bán nhà đất ở khu vực nào để giá rẻ nhất, lợi nhuận và thanh khoản dễ nhất?

 

Danh mục đầu tư hiện nay của của các nhà đầu tư cơ bản gồm có các đầu mục đầu tư là: Chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm và bất động sản. Thực tế là:

- Chứng khoán: Liên tục giảm cụ thể từ đầu năm 2015 đến ngày 23 tháng 03 năm 2015 thị trường chứng khoán đã liên tục giảm mà cụ thể thị trường đóng cửa ở 567,43 điểm (giảm 3,46 điểm so với phiên trước). Tại sàn Hà Nội, HNX-Index cũng giảm về 83,32 điểm.

- Thị trường Vàng: Sau đợt đầu năm liên tục giảm thì hiện nay do tỷ giá đồng đô la đang giảm nên giá vàng có dấu hiệu tăng lên chút ít. Nhưng việc tăng giá này không ổn định và chênh lệc giữa giá vàng trong nước và quốc tế vẫn ở mức trên 4 triệu đồng/lượng.

- Gửi tiết kiệm: Lãi suất huy động tiền gửi cũng nhỉ ở mức 6-7% / năm cho dài hạn và 5-6% cho kỳ ngắn hạn. Với lãi suất này việc gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng không còn hấp dẫn đối với nhà đầu tư cũng như người dan có nguồn tiền nhàn rỗi.

- Bất động sản: Từ nửa cuối năm 2014 đến nay thị trường nhà đất đã có phần ổn định và tính thanh khoản dần tăng lên kéo theo đó là giá giao dịc cũng đã tăng từ 3%-5% tùy từng khu vực.

Với một số thông tin cơ bản có thể tìm hiểu qua thông tin đại chúng. Có thể khẳng định rằng thời điểm này nên đầu tư vào bất động sản để bảo toàn vốn cũng như tỷ lệ lợi nhuận khá cao so với các kênh đầu tư khác.

 

Thông tin tham khảo với khách hàng có tầm tiền từ 1 tỷ đến 1,5tỷ thì lựa chọn mua đất nền Dự án Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội(liền kề Phú Lươngbiệt thự Phú Lương) là sự lựa chọn phù hợp nên cân nhắc.

 

Tin nổi bật
Môi giới nhà đất bất động sản là gì, có khó làm ?
Môi giới nhà đất là gì ? Môi giới bất động sản là gì ? Mở văn phòng môi giới nhà đất cần những gì ? Môi giới nhà đất phí được bao nhiêu ?
Hướng dẫn cách nap tiền đăng VIP và UP tin vào tài khoản
Hướng dẫn cách NẠP TIỀN vào tài khoản đăng tin để đăng tin VIP hoặc UP TIN
CÁCH VIẾT MẪU ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ
Hướng dẫn cách viết mẫu tin đăng rao vặt mua bán nhà đất miễn phí như thế nào hay, hiệu quả nhất trên mạng, web, diễn đàn lên top google
Chọn đất làm nhà có cần chọn “đất sạch”?
Chọn đất làm nhà cần chọn “đất sạch”? Vậy đất sạch được hiểu thế nào?
Mua đất xây nhà cho thuê hay đầu tư bất động sản để bán?
Nên mua đất để xay nhà cho thuê hay đầu tư vào bất động sản để bán kiếm lời.
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng