+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Bookmark and Share
Bán đất Khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai dự kiến giá bao nhiêu
Cập nhật: 09:02 29/08/2021
Giá bán đất khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai Hà Nội ? Khu đô thị Mỹ Hưng bao giờ khởi công? Mở bán khu đô thị Mỹ Hưng chưa? Bán đất khu đô thị Mỹ Hưng, Thanh Oai, Hà Nội giá bao nhiêu?. 
 
Hiện tại, giới đầu tư bất động sản cũng như khách hàng đang có nhu cầu mua đất tại Thủ đô vẫn đang luôn tìm hiểu và cập nhật thông tin về dự án Khu đô thị mới sắp tới sẽ được đầu tư xây dựng tại khu vực huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội.
 
Đó chính là Dự án khu đô thị mới Mỹ Hưng Thanh Oai. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay để hiểu hơn về Dự án này cũng như kế hoạch khởi công, thời gian mở bán, giá bán đất dự kiến, vị trí tọa lạc ở đâu, tiện ích đặc biệt là xem ai là chủ đầu tư của dự án khu đô thị Mỹ Hưng này.
 
Khu đô thị mới Mỹ Hưng là khu đô thị được quy hoạch hiện đại và đồng bộ, góp phần không nhỏ trong việc mang tới hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng cho Quận Hà Đông và Huyện Thanh Oai.
 
Cùng với dự án khu đô thị Thanh Hà, khu đô thị mới Mỹ Hưng là một trong những dự án bất động sản trọng điểm của Huyện này. Dự án nằm trên trục đường Cienco 5 rộng tới 50m, được nối với cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ.
 
Giá đất Khu đô thị Mỹ Hưng Thanh Oai Hà Nội dự kiến giá bao nhiêu?
 
Giá bán đất khu đô thị mới Mỹ Hưng, Thanh Oai, Hà Nội dự kiến sẽ vô cùng cạnh tranh, phù hợp với khả năng của nhiều người. Từ vị trí và căn cứ theo giá mặt bằng khu vực, chúng ta có thể dự đoán được mức giá bán khoảng như sau:
 
+ Giá bán căn hộ chung cư dự kiến có giá bán chỉ từ 14-15 triệu đồng /m2.
 
+ Liền kề Mỹ Hưng có giá bán là 25 triệu đồng / m2.
 
+ Shophouse Mỹ Hưng có giá bán tầm 30 triệu đồng / m2
 
+ Biệt thự dự án Mỹ Hưng có giá 20 triệu đồng / m2.
 
+ Penthouse Khu đô thị Mỹ Hưng có giá bán 22 triệu / m2
 
+ Kiot có giá bán 15 triệu/m2
 
Nếu đúng dự kiến này thì  giá đất khu đô thị Mỹ Hưng, Thanh Oai, Hà Nội vẫn ở mức hợp lý. Phù hợp với khả năng chi trả  để mua của khách hàng
 

 Quy hoạch khu đô thị mới Mỹ Hưng ở Thanh Oai

Quy hoạch khu đô thị mới Mỹ Hưng Thanh Oai

✓ Tên dự án: Khu đô thị Mỹ Hưng

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển địa ốc Cienco 5

Doanh nghiệp dự án: Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên (công ty Mường Thanh)

Quy mô diện tích dự án : 182,3 HA

Loại hình: Chung cư Mỹ Hưng, Liền kề Mỹ Hưng, Biệt thự Mỹ Hưng, Kiot Mỹ Hưng, Shophouse Mỹ Hưng.

Vị trí tọa lạc: Cầu Khê Tang – Xã Mỹ Hưng – Cự Khê – Thanh Oai – Hà Nội.

Tổng vốn đầu tư xây dựng: cho 3 khu đô thị Mỹ Hưng lên tới 11.849 tỷ đồng.

Diện tích : 182,3 ha

Quy mô dân số: khoảng 25.000 người

Nhà thầu: Công ty cổ phần xây dựng Hà Trang

Đơn vị Tư vấn Thiết Kế: Tập Đoàn Nam Won Hàn Quốc
 
Khu đô thị Mỹ Hưng được quy hoạch gồm có 50 toàn chung cư thấp và cao tầng. Có 5.000 lô nhà phố liền kề, biệt thự và những công trình phục lợi khác như: trường học, hồ điều hòa, bệnh viện, công viên… cùng với hệ thống khách sạn cao cấp…
 
Khu đô thị được quy hoạch và xây dựng mới đồng bộ hệ thống hạ tầng gồm có: có thống giao thông, cấp thoát nước, hệ thống điện sáng, thông tin liên lạc, san nền, cảnh quan và cây xanh.
 
Riêng về câu hỏi: Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng là đơn vị nào? Thì đến nay câu trả lời chính xác là cúng ta vẫn phải chờ đợi quyết định cuối cùng của UBND thành phố Hà Nội. Khi mà mới đây UBND TP.Hà Nội mới đây có Quyết định 5269 điều chỉnh giao đất thực hiện dự án Khu đô thị Mỹ Hưng - Cienco 5 (huyện Thanh Oai, Hà Nội) từ Công ty Cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) thành Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 5 - CTCP (Cienco 5). Ngoài ra còn có thông tin rằng có thể Vinhomes thuộc Vingroup sẽ được giao dự án thuộc xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai. Vị trí chính xác chưa được xác định. Nếu đúng như vậy thì giá đất Khu đô thị Mỹ Hưng, Thanh Oai, Hà Hội cũng như giá bán đất Thanh Hà còn tăng chứ không thể giảm giá xuống được.
 
Chính vì chưa xác định được chính xác công ty, đơn vị nào là Chủ đầu tư của dự án Khu đô thị Mỹ Hưng nên thời điểm Khu đô thị Mỹ Hưng bao giờ khởi công là chưa thể xác định được. Mặc dù hiện nay nhu cầu về nhà ở của người dân đang rất lớn.
 
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về thời gian khởi công cũng thời gian mở bán và giá bán đất tại Khu đô thị Kiến Hưng một cách thường xuyên liên tục để Quý khách hàng có nhu cầu có thể cập nhật từ đó cân nhắc và ra quyết định có nên mua đất Khu đô thị Kiến Hưng để đầu tư và ở hay không.
 

 

Tin nổi bật
Bảng giá chung cư Thanh Hà 2021 mua trả góp 2022 2023 2024
Giá chung cư Thanh Hà 2021, bán căn hộ chung cư Thanh Hà Cienco 5, Bảng giá chung cư Thanh Hà Cienco5, Có nên mua chung cư Thanh Hà trả góp
Chính chủ bán Gấp biệt thự Thanh Hà mặt hồ
Chính chủ bán biệt thự Thanh Hà mặt hồ, chính chủ bán đất biệt thự Thanh Hà, bán biệt thự Thanh Hà gấp, bán cắt lỗ đất Thanh Hà
Bán liền kề Thanh Hà giá rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu?
Bán liền kề Thanh Hà, Chính chủ bán đất liền kề Thanh Hà, bán đất Thanh Hà, bán gấp liền kề Thanh Hà
Bán cắt lỗ đất liền kề Khu đô thị Thanh Hà giá rẻ có không?
Bán đất liền kề Thanh Hà, bán đất Thanh Hà, bán gấp đất Thanh Hà, bán cắt lỗ đất Thanh Hà có hay không
Dự án Khu đô thị Thanh Hà ở đâu, thuộc phường nào?
Địa chỉ Khu đô thị Thanh Hà? Khu đô thị Thanh Hà ở đâu? Khu đô thị Thanh Hà thuộc phường, quận nào? Khu đô thị Thanh Hà thuộc đường nào?
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng