+1 để tin của bạn có vị trí cao trên google
Bookmark and Share
Chọn đất làm nhà có cần chọn “đất sạch”?
Cập nhật: 02:59 23/12/2015

Các cụ đã có câu “An cư, lạc nghiệp”, có nghĩa là khi nơi ăn chốn ở ổn định thì mới có thể phát triển nghề nghiệp, kinh tế. Nói ngược lại, đối với đại đa số mọi người trong xã hội đều cố gắng, phấn đấu đạt được những mục đích nhất định trong cuộc sống, mà có lẽ mục đích đầu tiên là mua cho bản thân và gia đình một mảnh đất, một căn nhà để ổn định cuộc sống. Khi đã có nhà riêng, rất nhiều nỗi lo sẽ được giải quyết, thay và đó con người sẽ có thời gian, có tư duy sáng suốt để phát triển sự nghiệp. Vì vậy, sở hữu riêng ít nhất một căn nhà luôn là ước mơ của mọi người.

Tuy nhiên, rất nhiều bộ môn khoa học như môn cảm xạ học; nhân điện; trường sinh học dưỡng sinh… đều thừa nhận bất kỳ một mảnh đất nào cũng có năng lượng của riêng nó, nhưng năng lượng của mảnh đất tăng lên hay giảm đi, xấu hay tốt còn tùy thuộc vào những “thứ” có trong nó, hay có trên nó. Mọi người có thể không hiểu rõ các vấn đề về năng lượng, về từ trường nhưng bất cứ ai đều có thể cảm nhận về khí (dạng năng lượng vô hình); có những nơi khi đến bạn cảm thấy rất âm u (mang nặng âm khí); ngược lại có nững nơi bạn lại cảm thấy rất sảng khoái, tràn đầy sinh lực. Vậy nên, việc chọn một mảnh đất, một căn nhà có năng lượng tốt là vô cùng quan trọng, vì nó sẽ làm cho những người sống ở đó có sức khỏe, gặp nhiều may mắn, phát triển  trên con đường công danh sự nghiệp…ngược lại khi sống trên một mảnh đất có năng lượng không tốt thì thường gặp rủi ro, hay lo âu, mất ngủ, ốm đau bệnh tật… Vậy:

Chọn đất để làm nhà phải dựa trên những tiêu chí gì?

Thế nào là đất "sạch"?

Diện tích đất không sinh ra, con người thì luôn luôn sinh ra nên nhu cầu về nhà đất càng ngày càng tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Các dự án khu đô thị xuất hiện để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người ngày một nhiều. Quỹ đất sạch và nhàn rỗi ngày càng hẹp vì vậy ở nhiều nơi Nhà nước đã đồng ý quy hoạch khu đô thị cả vào những khu đất có nghĩa trang. Việc quy hoạch những khu đất có nghĩa trang cũng là phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, phù hợp với nhu cầu về chỗ ở của người dân. Tuy nhiên, về mặt năng lượng thì không phải là phù hợp, bởi những khu đất có nghĩa trang bản thân nó đã có rất nhiều tà khí (vong) nên khi ở trên đất đó sẽ khiến cho chúng ta gặp phải những rắc rối về sức khỏe, thiếu may mắn trong công việc, các thành viên trong gia đình dễ rơi vào trạng thái tâm lý tiêu cực, thiếu năng động...Hiện nay, trong một số bộ môn khoa học cũng đưa ra những phương pháp để làm giảm trừ tà khí, làm tăng năng lượng trên những mảnh đất hay những căn nhà không may lại mang một năng lượng xấu như vậy. Tuy nhiên, nếu có cơ hội để lựa chọn tại sao chúng ta không tự chọn cho mình một mảnh đất, một căn nhà “sạch” để làm nơi “an cư”. Vì vậy, khi tìm mua đất, mua nhà các bạn hãy ghi nhớ và cố gắng lựa chọn cho mình những nơi có trường năng lượng tốt, không vướng âm khí, đảm bảo cho cuộc sống của bản thân và gia đình mình được bảo vệ và phát triển tốt nhất. 

Tin nổi bật
Cách nhận biết mã vạch sổ đỏ sổ hồng thật giả, tránh bị lừa đảo
Cách nhận biết mã vạch sổ đỏ sổ hồng thật giả khi mua nhà đất bằng mắt thường cũng như online, tránh bị lừa đảo
Môi giới nhà đất bất động sản là gì, có khó làm ?
Môi giới nhà đất là gì ? Môi giới bất động sản là gì ? Mở văn phòng môi giới nhà đất cần những gì ? Môi giới nhà đất phí được bao nhiêu ?
Hướng dẫn cách nap tiền đăng VIP và UP tin vào tài khoản
Hướng dẫn cách NẠP TIỀN vào tài khoản đăng tin để đăng tin VIP hoặc UP TIN
CÁCH VIẾT MẪU ĐĂNG TIN MUA BÁN NHÀ ĐẤT MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ
Hướng dẫn cách viết mẫu tin đăng rao vặt mua bán nhà đất miễn phí như thế nào hay, hiệu quả nhất trên mạng, web, diễn đàn lên top google
Chọn đất làm nhà có cần chọn “đất sạch”?
Chọn đất làm nhà cần chọn “đất sạch”? Vậy đất sạch được hiểu thế nào?
Đăng nhập
Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu ? Đăng ký
Thoát
Phục hồi mật khẩu
Nhập tên đăng nhập và địa chỉ email đã đăng ký tài khoản.
Tên đăng nhập
Email
Gửi Đóng